Xe chuyển nhà tại Hạ Long: Chở đồ đạc, chuyển phòng trọ, chuyển nhà bằng xe tải chuyên dụng

Cho thuê xe tải chuyển nhà Hạ Long mang lại sự tiết kiệm đáng kể cho khách hàng vì không cần phải thuê thêm người để tháo lắp và vận chuyển đồ đạc.

Chúng tôi cung cấp cho thuê các loại xe tải nhỏ, xe tải nhẹ để chuyển nhà tại Hạ Long và cũng cho thuê xe chở đồ để vận chuyển từ thành phố này đến các tỉnh trên cả nước với mức giá rẻ nhất.

Chúng tôi có đủ loại xe tải để phục vụ chuyển nhà, bao gồm việc chuyển bàn ghế, giường tủ, tủ lạnh và các đồ dùng gia đình khác. Giá thành dịch vụ của chúng tôi phù hợp với mọi đối tượng khách hàng sử dụng dịch vụ.

Xe chuyển nhà Hạ Long
Xe chuyển nhà Hạ Long mang đến dịch vụ chuyên nghiệp và đáng tin cậy để giúp khách hàng di chuyển một cách thuận tiện và an tâm.

Dịch vụ cho thuê xe chuyển nhà tại Hạ Long gồm

Chúng tôi cung cấp hai loại dịch vụ xe tải chuyển nhà:

  1. Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà thông thường, không bao gồm tháo lắp và bốc xếp đồ đạc.
  2. Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà trọn gói, đã bao gồm cả công việc bốc xếp và lắp đặt đồ đạc.

Chúng tôi cung cấp các loại xe tải chuyển nhà sau:

  • Cho thuê xe tải chở đồ chuyển nhà: 750kg (kích thước thùng hàng dài 2m4 x rộng 1m3 x cao 1m6).
  • Cho thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ: 1 tấn (kích thước thùng hàng 3m3 x 1m6 x 1m9).
  • Cho thuê xe tải chuyển nhà tại Hạ Long: 3 tấn 5 (kích thước thùng hàng 4m3 x 1m8 x 1m9).

Để biết thông tin chi tiết về giá dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà tại Hạ Long với mức giá rẻ, vui lòng bấm ngay vào nút hotline.

Dịch vụ xe chuyển nhà tại Hạ Long
Dịch vụ xe chuyển nhà tại Hạ Long mang đến sự thuận tiện và chất lượng cao để giúp khách hàng di dời đồ đạc một cách dễ dàng và an toàn.

Lợi ích khi thuê xe tải chuyển nhà

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ và cho thuê xe tải Hạ Long, xe tải chuyển nhà nhằm giúp khách hàng tiết kiệm chi phí khi họ tự cảm thấy có thể thực hiện công việc này.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê các loại xe tải như xe tải 750kg, 1.25 tấn, 2.5 tấn và 3.5 tấn có mui bạt để phục vụ chuyển nhà hoặc chở hàng. Khách hàng sẽ được hỗ trợ về kiến thức vận chuyển an toàn cho đồ đạc, và tài xế sẽ hỗ trợ hướng dẫn sắp xếp các vật dụng cần thiết để tránh việc đỗ vỡ và mất mát trong quá trình vận chuyển.

Bảng giá và hướng dẫn đặt thuê xe tải chở đồ

Xem: Bảng giá thuê xe tải

Chuyển nhà Quảng Ninh có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, cùng với đội ngũ nhân viên trung thực, nhiệt tình và chu đáo. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, đảm bảo chất lượng dịch vụ và đáp ứng những yêu cầu của quý khách một cách toàn diện.

Video: Giới thiệu dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà và chở hàng tại Hạ Long.

Xem thêm: Các bài viết về dịch vụ tại Xe tải Hạ Long