Trang chủ » Taxi tải » Xe tải chở hàng tại Hạ Long

Xe tải chở hàng tại Hạ Long

Xe tải chở hàng tại Hạ Long là dịch vụ được cung cấp bởi Chuyển nhà Quảng Ninh, công ty chúng tôi là đơn vị duy nhất tại Hạ Long có đầy đủ các loại xe tải từ 0.7 tấn đến 3.0 tấn phục vụ đầy đủ yêu cầu chuyển nhà và chở hàng tại Hạ Long và từ Hạ Long đi các tỉnh phía.

Xe tải chở hàng tại Hạ LongNgoài dịch vụ xe tải chở hàng tại Hạ Long, Chuyển nhà Quảng Ninh còn cung cấp các dịch vụ phụ trợ, hỗ trợ khách hàng bốc xếp hàng hóa bằng xe cẩu tự hành, nhân công bốc xếp, sang tải xe hàng đi vào đường cấm, phố cấm.

Giới thiệu dịch vụ xe tải chở hàng tại Hạ Long

Nhằm phục vụ nhu cầu vận chuyển đồ đạc gia đình, vận chuyển hàng hóa ngày, Chuyển nhà Quảng Ninh chúng tôi cung cấp đến quý khách dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Hạ Long giá rẻ uy tín, đảm bảo an toàn cho hàng hóa của khách hàng.

Chúng tôi cung cấp xe tải chở hàng có tải trọng như sau

  • Xe tải 0.7 tấn: 5 xe
  • Xe tải 1.25 tấn: 5 xe
  • Xe tải 2.5 tấn: 02 xe
  • Xe tải 3.0 tấn: 02 xe
  • Xe tải 3.0 tấn: 02 xe
  • Xe tải 3.0 tấn: 02 xe


Video xe tải chở hàng tại Hạ Long

Sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng tại Hạ Long quý khách sẽ được

  1. Đội ngũ lái xe nhiệt tình, tay nghề vững vàng, trải qua nhiều năm kinh nghiệm, thông thuộc mọi địa hình… Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng nhanh nhất.
  2. Tất cả lái xe đều chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa. Giao và nhận đúng giờ theo yêu của khách hàng và thông báo cụ thể hành trình vận chuyển hàng hóa tới khách hàng khi hàng hóa đến nơi.
  3. Bên cạnh đó, khách hàng sử dụng xe tải chở hàng tại Hạ Long của chúng tôi, quý khách sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng các loại xe tải có kích thước phù hợp với nhu cầu của mình. Cho thuê xe tải chở hàng từ 7 tạ tới 7 tấn với phương thức đa dạng.
  4. Tư vấn về cách vận chuyển, đảm bảo thời gian nhận vận chuyển hàng trong khoảng thời gian nhanh nhất. Tất cả mọi chi phí đều được chúng tôi kê khai rõ ràng trong hợp đồng. Khách hàng hoàn toàn không phải chịu thêm một khoản phụ phí nào khác. Chúng tôi luôn đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng và chính xác.

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Hạ Long

Quý khách thuê xe tải chở hàng tại Hạ Long hãy liên hệ trực tiếp để nhận đầy đủ thông tin và bảng giá xe.
Chuyển nhà Quảng Ninh
Địa chỉ: 304 Nguyễn Văn Cừ, Hồng Hải, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
Hotline: 0917.388.656 hoặc 0203-3.688.699
Uông Bí: Số 127, Phố Thanh Sơn, Uông Bí, Quảng Ninh
Cẩm Phả: Số 10 Phố Cẩm Bình, Cẩm Bình, Cẩm Phả, Quảng Ninh

Bạn đang tìm dịch vụ chuyển nhà tại TP Hạ Long, Cẩm Phả.. Quảng Ninh trọn gói chuyên nghiệp?

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp tại Chuyển nhà Quảng Ninh sẽ hỗ trợ bạn tận tâm. Bấm để lưu số điện thoại.