Trang chủ » Taxi tải » Taxi tải Hạ Long

Taxi tải Hạ Long

Taxi tải Hạ Long nhằm mang đến cho quý khách hàng sự an tâm tuyệt đối khi thuê taxi tải cũng như ràng buộc tính trách nhiệm cao hơn. Chuyển nhà Quảng Ninh tính giá cước taxi tải theo chuyến. Khách hàng cung cấp điểm đầu và điểm cuối của hành trình để có mức giá cước.

Taxi tải tính giá theo chuyến là gì?

Cũng giống như cách tính giá của Grab, taxi tải theo chuyến cho phép khách hàng biết trước giá. Chỉ cần gọi tới tổng đài 0917.388.656, cung cấp lộ trình điểm đi và điểm đến, nhân viên kinh doanh sẽ báo cho Bạn chi phí của toàn bộ lộ trình.
Giá cước taxi tải theo chuyến đã bao gồm chi phí phà, cầu, đường… và tuyệt đối không phát sinh trong quá trình vận chuyển.

taxi tải hạ long

Tại sao Bạn nên chọn taxi tải tính giá theo chuyến thay vì số km?

Chủ động chi phí: Biết chính xác chi phí ngay từ đầu, tránh trường hợp đo khoảng cách trên bản đồ một đường nhưng khi tài xế chạy lại theo một đường khác, dẫn đến số tiền thực tế phải trả khác nhau.

Thái độ nhân viên tốt hơn: Khi chạy theo chuyến, tài xế không bị áp lực bởi doanh số nên khi chờ đợi lấy hàng hay gặp những trục trặc, thái độ cũng hòa nhã hơn.

Tính trách nhiệm cao: Hoàn tiền 100% nếu hàng hóa bị hư hỏng hay mất mát trong quá trình vận chuyển.

Không sợ bị “chặt chém”: Đã biết trước giá nên không lo tình trạng tài xế mượn nhiều lý do, đi đường này, đường kia nhằm tăng số km.

Giá rẻ hơn:

  • Quãng đường < 10km: giá tính theo số km ≈ giá tính theo chuyến.
  • Quãng đường >10 km: giá tính theo số km > giá tính theo chuyến (*)

(*) Bạn có thể nhận ra sự chênh lệch lớn về giá đặc biệt đối với trường hợp thuê taxi tải đi tỉnh (đường dài).

Các gói dịch vụ taxi tải Hạ Long

+ Taxi tải theo chuyến: Đi theo lộ trình khách hàng yêu cầu, chuyển nhà, chở hàng hoặc chuyển văn phòng.

+ Taxi tải giá rẻ + nhân viên bốc xếp: Ngoài xe tải còn có thêm nhân viên bốc xếp. Giá nhân viên khuân vác dao động từ 200 – 400 ngàn/người/chuyến tùy thuộc vào điều kiện vận chuyển.

Nhằm đảm bảo xe tải trong tình trạng được bảo quản tốt nhất, Chuyển nhà Quảng Ninh hiện chưa cung cấp dịch vụ cho thuê taxi tải theo tháng hoặc tự lái. Kính mong quý khách hàng thông cảm

Các bước nhận báo giá taxi tải?

Bước 1: Liên hệ với Chuyển nhà Quảng Ninh theo một trong những cách dưới đây:

Bước 2: Báo giá và tiến hành vận chuyển

Đối với cá nhân: chúng tôi sẽ điều xe đúng giờ và đúng điểm hẹn với khách

Đối với các doanh nghiệp: sẽ có thêm hợp đồng thuê taxi tải

Bước 3: Chăm sóc khách hàng sau vận chuyển

Vì sao Bạn nên chọn dịch vụ taxi tải Hạ Long?

Sự an tâm

Xe tải mới, đẹp: Các dòng xe tải chở hàng của Chuyển nhà Quảng Ninh đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Suzuki, Huyndai, Thaco Kia, Thaco Ollin,… đáp ứng đầy đủ theo tiêu chuẩn của Bộ giao thông. Hàng tuần, hàng tháng đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra chất lượng xe và bảo hành theo định kỳ. Độ mới của xe đạt >90%.

Tài xế thân thiện: Đội ngũ lái xe nhiệt tình, vui vẻ, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, thông thuộc đường xá Hạ Long và các tỉnh, cũng như được trang bị bản đồ thông minh cập nhật các tuyến đường ùn tắc của thành phố, các bác tài sẽ giúp Bạn vận chuyển trong thời gian ngắn nhất.

Sự chứng nhận: Có lẽ không cần quảng cáo nhiều, hơn 500 khách hàng đánh giá tích cực trên fanpage là mình chứng rõ ràng cho chất lượng dịch vụ.

Những câu hỏi thường gặp khi thuê taxi tải Hạ Long

[Spider_FAQ id=”8″]


Video taxi tải Hạ Long chở đồ chuyển nhà và chuyển văn phòng. Tất cả xe tải đều có mui bạt hoặc thùng kín để đảm bảo vệ sinh và an toàn hàng hóa của khách hàng trong quá trình vận chuyển.

Giá cước Taxi tải Hạ Long

Thông tin chi tiết cước Taxi tải Hạ Long quý khách tham tham khảo tại đây hoặc gọi trực tiếp đến số tổng đài của công ty để có mức giá trọn gói. Gọi ngay 0917.388.656 hoặc 02033.688.699 để nhận thông tin tư vấn về loại xe và mức giá cước taxi tải phù hợp với loại hàng bạn dự định thuê xe.

Bạn đang tìm dịch vụ chuyển nhà tại TP Hạ Long, Cẩm Phả.. Quảng Ninh trọn gói chuyên nghiệp?

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp tại Chuyển nhà Quảng Ninh sẽ hỗ trợ bạn tận tâm. Bấm để lưu số điện thoại.