Hỏi đáp về dịch vụ chuyển nhà • CÂU HỎI VÀ TRẢ LỜI VỀ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ
  Gọi ngay 0917.388.656 hoặc 02033.688.699 nếu những câu hỏi và trả lời dưới đây chưa làm quý vị hài lòng.
 • Hỏi: Khi muốn sử dụng dịch vụ chuyển nhà, tôi liên hệ với Chuyển nhà Quảng Ninh Hạ Long như thế nào?
  Nhà Sạch 24h Hạ Long30-11-2017

  Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Chuyển nhà Quảng Ninh Hạ Long, bạn vui lòng liên hệ qua các số điện thoại 02033.688.699 trong giờ làm việc hoặc số hotline 0917.388.656 trực 24/7. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp tại các trụ sở của công ty trên địa bàn Hạ Long, Uông Bí:

 • Hỏi: Tôi cần tham khảo ngay giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói để đi đến quết định sử dụng dịch vụ. Công ty có thể báo giá cho tôi được không?
  Nhà Sạch 24h Hạ Long30-11-2017

  Cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi. Để biết ngay thông tin về mức giá bạn vui lòng thực hiện theo hướng dẫn sau.

  1. Thêm số điện thoại 0917.388.656 vào zalo của mình (kết bạn zalo)
  2. Lần lượt chụp hình ảnh đường vào nhà, cổng, đồ vật cần chuyển trong ngôi nhà
  3. Gọi điện cho số 388.656 để báo chúng tôi biết bạn cần ngay bảng giá

  Sau khi tiếp nhận đủ các thông tin về nhu cầu chuyển nhà của bạn, chuyên viên báo giá của công ty sẽ gửi bạn bảng giá chi tiết trong khoảng thời gian 15 phút.

  Dưới đây là một bảng giá cụ thể mà khách hàng nhận được sau khi cung cấp các thông tin.

 • Hỏi: Có nên nhờ dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp?
  Nhà Sạch 24h Hạ Long30-11-2017

  Nếu bạn có đủ thời gian, sự khéo léo, sức khỏe thì đây là công việc trong tầm tay của bạn. Nhưng nếu bạn không có các yếu tố “thiên thời địa lợi nhân hòa” thì giải pháp tốt nhất là bạn nên thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Những vấn đề xảy ra ngoài ý muốn trong quá trình chuyển nhà như đổ vỡ thì bạn sẽ phải bỏ tiền túi để mua lại. Nhưng đối với dịch vụ chuyển nhà thì họ sẽ có một khoảng đền bù vật dụng bị bể theo giá cả thị trường. Ngoài ra, còn nhiều lý do để ta có thể so sánh và xem xét. Tuy nhiên, nếu bạn bỏ ra một khoản phí nho nhỏ để mua lấy sự an tâm và thoải mái từ công ty chuyển nhà thì đó là lựa chọn không tồi đối với bạn.

 • Hỏi: Tôi có nhu cầu chuyển đồ đạc sang nơi ở mới và dự định sử dụng dịch vụ của quý công ty. Xin quý công ty cho biết giá cả và thủ tục như thế nào?
  Nhà Sạch 24h Hạ Long30-11-2017

  Cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. Để cung cấp dịch vụ chuyển nhà tốt nhất cho gia đình bạn xin bạn vui lòng liên hệ với bộ phận kế hoạch vận chuyển của chúng tôi theo số máy 0917.388.656 hoặc 02033.688.699 càng sớm càng tốt và tối thiểu trước 1 ngày nếu có thể.

   

  Bộ phận kế hoạch vận chuyển sau đó sẽ cử chuyên viên liên hệ đặt lịch khảo sát trước điểm đi, điểm đến, lượng đồ đạc, đo kích thước đồ nội thất xem hợp với thùng của loại xe nào, lên dự kiến các vật liệu đóng gói và sẽ cung cấp báo giá cho bạn tùy theo khối lượng đồ đạc của gia đình. Nếu bạn quyết định sử dụng dịch vụ, công ty sẽ gửi bạn bản hợp đồng vận tải ấn định ngày chuyển và thể hiện rõ yêu cầu và trách nhiệm của mỗi bên.

   

  Nếu bạn muốn có ngay thông tin về mức giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn chỉ cần thêm số điện thoại 0917.388.656 vào zalo sau đó gửi hình ảnh các vật dụng cần chuyển cho chúng tôi. Sau khi có đủ thông tin, chúng tôi sẽ cung cấp báo giá chính xác theo số lượng đồ đạc cần chuyển.

 • Hỏi: Xin được hỏi, nếu tôi sử dụng dịch vụ của công ty thì gia đình tôi phải làm những gì, công ty sẽ làm những gì. Việc đóng gói gia đình tôi làm hay người của công ty sẽ làm?
  Nhà Sạch 24h Hạ Long30-11-2017

  Cám ơn bạn. Khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Chuyển nhà Quảng Ninh Hạ Long gia đình bạn gần như sẽ không phải làm bất cứ việc gì. Việc đóng gói, vận chuyển và tổ chức vận chuyển đã có những bộ phận nghiệp vụ tương ứng của công ty lo dùm bạn. Toàn bộ trang thiết bị cũng như đồ dùng cá nhân của gia đình bạn sẽ sang nơi ở mới trong thời gian ngắn nhất. Bạn sẽ không phải quan tâm phải tháo dỡ những gì, đóng gói ra sao, làm thế nào để bảo quản sao cho không bị đổ vỡ hư hỏng đồ đạc. Chuyển nhà Quảng Ninh Hạ Long sẽ chịu trách nhiệm với bạn về việc này.
  Tuy nhiên, có một công đoạn mà gia đình bạn sẽ phải tự làm đó là sắp xếp lại vật dụng cá nhân đã được đóng gói vào các thùng carton vào các vị trí bạn mong muốn khi sang nơi ở mới.

  Ví dụ : Quần áo bạn sẽ tự sắp xếp lại vào tủ, bát đĩa. ấm chén bạn cũng sẽ cần phải tự mình xếp lại. Tất cả những vật dụng này sẽ được đặt tại những vị trí thuận tiện nhất theo ý bạn để bạn chỉ việc mở thùng và sắp xếp. Còn toàn bộ những vật dụng là đồ gỗ như giường, tủ chúng tôi đã có đội ngũ công nhân lành nghề tháo lắp đảm bảo trả lại hiện trạng như ban đầu cho gia đình bạn.

 • Hỏi: Tôi có nhu cầu chuyển nhà tới địa điểm mới, tuy nhiên gia đình có 1 chiếc đàn piano và 1 tủ khảm trai (đóng cố định) không thể tháo dời và không thể chuyển lên tầng 2 theo đường cầu thang tại địa điểm mới (cầu thang rất hẹp : 60cm). Xin hỏi, côn
  Nhà Sạch 24h Hạ Long30-11-2017

  Trả lời: Cám ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi. Trường hợp như gia đình bạn công ty Chuyển nhà Quảng Ninh Hạ Long đã gặp khá nhiều trong thực tế và đa phần là giải quyết được. Những trường hợp đồ dùng gia đình quá khổ và có giá trị lớn không thể đưa theo đường cầu thang do diện tích hạn hẹp chúng tôi sẽ có những giải pháp đặc biệt tùy theo tình hình thực tế. Những trường hợp như thế này nếu không thể tháo rời ra để di chuyển qua đường cầu thang bộ công ty sẽ sử dụng cẩu chuyên dụng để chuyển qua đường cửa sổ. Nếu trước nhà bạn có không gian thoáng, cửa sổ vừa với đồ vật cần di chuyển chúng tôi sẽ sử dụng xe cẩu tự hành để đưa qua đường cửa sổ. Các trường hợp khác có thể dùng đến tời kéo, máy nâng,.. tùy theo tình hình cụ thể. Bạn vui lòng cho chúng tôi địa chỉ để bộ phận khảo sát của chúng tiến hành đo đạc, đánh giá và trả lời chính xác cho gia đình.