Giới thiệu

Giới thiệu

Vì sao dịch vụ của chúng tôi là lựa chọn tốt

Chúng tôi là công ty duy nhất tại Hạ Long chuyên làm dịch vụ chuyển nhà, chuyển đồ, dọn nhà, dọn đồ. Dịch vụ chuyển văn phòng của chúng tôi đã được nhiều tổ chức và doanh nghiệp lớn tại Quảng Ninh sử dụng. Tuân thủ cam kết vận chuyển an toàn cho đồ đạc gia đình được chúng tôi ưu tiên hàng đầu.

Thành lập năm 2015

7 năm kinh nghiệm

Sau nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, Chuyển nhà Quảng Ninh đã tối ưu quy trình làm việc để đưa ra dịch vụ có mức giá phù hợp nhất cho nhiều khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà tin cậy

Lựa chọn tin cậy

Hầu hết mọi người có dự định chuyển nhà đều coi chúng tôi là đơn vị để nhận tư vấn và báo giá tin cậy. Nhiều khách hàng đã giới thiệu về dịch vụ cho nhau sau khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà, dọn nhà.


Thi công lắp đặt tủ gỗ

Chuyên cung cấp các dịch vụ

Chúng tôi chuyên về dịch vụ chuyển nhà, vận chuyển đồ đạc, cho thuê xe tải, bốc xếp hàng hóa.

  • Dịch vụ chuyển nhà90
  • Dịch vụ chuyển phòng ở, phòng trọ80
  • Taxi tải chuyển nhà, chở hàng70
  • Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh55

Taxi tải Quảng Ninh

Nhiệm vụ

Đảm bảo an toàn cho đồ đạc được vận chuyển, thời gian thi công nhanh gọn, giá dịch vụ vận chuyển phù hợp với yêu cầu công việc nhận từ khách hàng. Tư vấn chuyên môn đúng và đủ thông tin đến cho khách hàng

Chuyển tài liệu văn phòng vào thùng xe tải

Tầm nhìn

Duy trì và nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển để ngày càng trở lên chuyên nghiệp hơn trong công việc. Đào tạo nhân lực và đầu tư cơ sở vật chất để dịch vụ ngày càng hoàn hảo hơn.

Chúng tôi luôn chờ máy để nhận cuộc gọi từ bạn!


0917.388.656