Dịch vụ chuyển văn phòng

Chuyển nhà Quảng Ninh cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín nhất tại Cẩm Phả, Hạ Long, Uông Bí. Báo giá dịch vụ chuyển văn phòng theo danh mục và số lượng sau khi khảo sát trực tiếp tại văn phòng của khách hàng.

Dịch vụ chuyển văn phòngChuyển nhà Quảng Ninh công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp được nhiều đơn vị tìm đến khi có nhu cầu chuyển văn phòng

Dịch vụ chuyển văn phòng hỗ trợ doanh nghiệp chuyển trọn gói

Quý khách đang có kế hoạch chuyển Văn phòng làm việc và đang cần một đơn vị chuyên nghiệp thực hiện mọi công việc vận chuyển của mình. Hãy để chúng tôi giúp bạn bằng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín chất lượng sẽ là địa chỉ tin cậy đáng để bạn lựa chọn.

Chuyển văn phòng là một công việc không hề đơn giản, nó khó khăn hơn so với chuyển nơi ở rất nhiều. Do lượng hồ sơ, máy móc, thiết bị điện tử, hệ thống điện lạnh và bàn ghế văn phòng khá lớn nên đòi hỏi việc chuyển dời phải hết sức nghiêm túc, chuyên nghiệp và kỹ lưỡng. Mọi bước thực hiện phải được lên kế hoạch thật khoa học và chi tiết.Đồng thời, đội ngũ tác nghiệp cần được huấn luyện chuyên môn bài bản và giàu kinh nghiệm.

Trong mọi hoạt động chuyển dời, cần có sự tham gia làm việc tích cực của bộ phận giám sát để đảm bảo công việc diễn ra theo đúng quy trình. Nếu không phải là công ty dịch vụ chuyển văn phòng uy tín với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm dạn dày thì công việc này khó mà hoàn thành tốt.

Video dịch vụ chuyển văn phòng


Video thi công thực hiện công việc chuyển văn phòng UBND Phường Bãi Cháy

Các công ty, đơn vị khác sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng

Năm bước của dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp

Quy trình thực hiện cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng được Chuyển nhà Quảng Ninh giám sát chặt chẽ từ tất cả các bước:

Tiếp nhận thông tin từ Khách hàng

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói có thể gọi đến các số điện thoại 0203.3.688.699nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng ghi lại các thông tin của khách hàng như: địa chỉ, số điện thoại, chốt thời gian hẹn gặp để khảo sát trực tiếp …

Khảo sát và báo giá

Sau khi tiếp nhận thông tin của quý khách chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận văn phòng của khách hàng để thống kê khối lượng đồ đạc, địa hình và đưa ra phương án vận chuyển tối ưu với chi phí thấp nhất cho quý khách.

Báo giá, ký hợp đồng

Căn cứ vào nhu cầu, chủng loại, số lượng, địa hình và phương án vận chuyển chúng tôi sẽ gửi báo giá tới khách hàng qua Email hoặc bằng văn bản. Căn cứ vào báo giá này khách hàng và Chuyển nhà Quảng Ninh làm việc với nhau để thống nhất mức giá dịch vụ chuyển văn phòng tốt nhất, phù hợp nhất.

Sau khi thống nhất phương án và mức phí thì hai bên đi đến ký kết hợp đồng chuyển văn phòng trọn gói. Thời gian cụ thể và phương án thực hiện được thể hiện rõ ràng và chi tiết trong hợp đồng đã được ký.

Triển khai thực hiện Hợp đồng

Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong hợp đồng, nhân viên Chuyển nhà Quảng Ninh đến và phối hợp với khách hàng triển khai thực hiện hợp đồng chuyển văn phòng . Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của quý khách hàng sẽ được tháo dỡ, bọc gói , vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách nhanh chóng an toàn nhất theo đúng quy trình kỹ thuật.

Trong và sau quá trình thực hiện công việc, mọi thay đổi hoặc chỉnh sửa của quý khách sẽ trao đổi cụ thể với chuyên viên phụ trách hợp đồng của Chuyển nhà Quảng Ninh.

Nghiệm thu thanh lý hợp đồng

Chuyên viên phụ trách dịch vụ chuyển văn phòng khớp số liệu về khối lượng vận chuyển với quý khách hàng căn cứ và số thực tế vận chuyển.

Sau khi hai bên thống nhất khối lượng thực tế vận chuyển, biên bản nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc và các hóa đơn chứng từ thanh toán sẽ được chuyển đến khách hàng để thực hiện bước cuối cùng của quá trình nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

Liên hệ chuyển văn phòng tại Quảng Ninh

Chuyển nhà Quảng Ninh
Địa chỉ: 304 Nguyễn Văn Cừ, Hồng Hải, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
Hotline: 0917.388.656 hoặc 0203-3.688.699
Uông Bí: Số 127, Phố Thanh Sơn, Uông Bí, Quảng Ninh
Cẩm Phả: Số 10 Phố Cẩm Bình, Cẩm Bình, Cẩm Phả, Quảng Ninh