Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Bạn thân mến, dịch vụ chuyển nhà trọn gói nào tốt tại Hạ Long? Câu hỏi này thực sự không dễ trả lời. Hàng trăm công ty vận chuyển nhà và công ty nào cũng thu hút Bạn bằng những quảng cáo có cánh: dịch vụ tốt nhất, giá rẻ nhất, chuyên nghiệp nhất… Kết quả, Bạn bối rối, không biết nên tin ai, chọn ai?

Là một công ty dọn nhà chọn chất lượng dịch vụ làm trọng tâm phục vụ khách hàng, Chuyển nhà Quảng Ninh tin rằng quảng cáo dù hay đến đâu cũng là lời nói từ một phía. Đánh giá chất lượng dịch vụ chuyển nhà, không có thước đo nào tốt hơn đánh giá từ phía khách hàng. Người thật, việc thật bao giờ cũng là tiếng nói trung thực, khách quan và công bằng nhất.

Đến với Chuyển nhà Quảng Ninh, Bạn đừng tin những lời Chuyển nhà Quảng Ninh nói, nhưng hãy nghe hơn 500 khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ nói về chúng tôi trên fanpage Chuyển nhà Quảng Ninh. Hơn 500 đánh giá, trên 96% hài lòng100% đánh giá được xác minh (có mã đơn hàng kiểm chứng). Chuyển nhà Quảng Ninh tự hào là công ty chuyển nhà trọn gói duy nhất tại Hạ Long đạt được thành tích trên.

Dọn nhà với Bạn đơn giản hay phức tạp?

Với Chuyển nhà Quảng Ninh, dọn nhà rất đơn giản khi Bạn chọn đúng dịch vụ chuyển nhà uy tín. Hãy để Chuyển nhà Quảng Ninh là người Bạn đồng hành, cùng Bạn sẻ chia những buồn vui trong hành trình về nhà mới. Với cái tâm và tầm đã được chứng minh qua hàng ngàn đơn hàng vận chuyển, chắc chắn chúng tôi sẽ không làm Bạn thất vọng.

Các gói dịch vụ chuyển nhà Bạn nên dùng?

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ

Đúng như tên gọi, đây là gói dịch vụ vận chuyển nhà giá rẻ nhất khi khách hàng chỉ thuê xe tải dọn nhà mà không thuê nhân viên hậu cần (khuân vác). Toàn bộ công việc vận chuyển, đóng gói, bao bọc đồ đạc do khách hàng thực hiện.

Gói giá rẻ phù hợp cho các Bạn sinh viên chuyển nhà trọ hay gia đình đã có người thân phụ giúp.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Công ty dịch vụ thực hiện toàn bộ các công đoạn vận chuyển nhà. Đồ đạc của Bạn sẽ được chuyển từ nhà cũ và lắp đặt lại tại nhà mới theo đúng yêu cầu, mà Bạn không cần phải đụng tay vào bất cứ thứ gì.

Chuyển nhà trọn gói rất tiện lợi cho các gia đình bận rộn và có nhiều đồ đạc.

Dịch vụ chuyển nhà Chuyển nhà Quảng Ninh sẽ cam kết gì với Bạn?

Cam kết: Nghĩa là làm như đã hứa, nói được làm được. Và dưới đây là những cam kết của Chuyển nhà Quảng Ninh với khách hàng:

Cam kết về công nghệ

Xác định công nghệ là một trong những lợi thế cạnh tranh. Chuyển nhà Quảng Ninh không ngừng cập nhật và trang bị cho đội ngũ nhân viên những trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp

+ Định vị GPS: Tất cả xe tải chuyển nhà được lắp đặt GPS, cho phép khách hàng kiểm tra chính xác vị trí xe tại bất cứ nơi đâu. Chủ động nắm bắt lịch trình và thời gian giao nhận.

+ Dữ liệu thông tin vận chuyển: Là kết quả từ quá trình thu thập, tổng hợp từ hàng ngàn đơn hàng dọn nhà trọn gói tại Hạ Long. Nhờ đó, Chuyển nhà Quảng Ninh sẽ tư vấn cho khách hàng những phương án vận chuyển tối ưu nhất.

Cam kết về trách nhiệm

Chuyển nhà cho Bạn như đang vận chuyển cho chính người thân trong gia đình. Nhiệt tình – Cẩn thận – Chu đáo trước, trong và sau quá trình vận chuyển. Nếu không may hư hỏng hay thất lạc đồ đạc, Chuyển nhà Quảng Ninh cam kết sẽ đền bù cho Bạn 100% giá trị thiệt hại.

Điều này được quy định rõ ràng bằng hợp đồng vận chuyển giữa hai bên. Nghĩa là quyền lợi của Bạn luôn được bảo vệ trước pháp luật.

Cam kết về văn hóa chuyển nhà

Lấy khách hàng làm trung tâm, Chuyển nhà Quảng Ninh chú trọng xây dựng hình ảnh văn hóa ngay từ những ngày đầu thành lập. Từ cách chào hỏi, dạ thưa cho đến những nguyên tắc cơ bản khi vào nhà khách hàng: xin phép khi đi toilet, để dép ngoài cửa trước khi vào, không lớn tiếng làm phiền hàng xóm bên cạnh… Chuyển nhà Quảng Ninh muốn gửi đến Bạn một hình ảnh đẹp về những nhân viên chuyển nhà hiền lành và thân thiện.

Cam kết không phát sinh chi phí

Tất cả khách hàng đều nhận được bảng giá chỉ tiết và các công việc được thực hiện trước khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Giá dịch vụ dọn nhà Chuyển nhà Quảng Ninh đưa ra là duy nhất, đã bao gồm trọn gói chi phí xăng xe, cầu, đường và không phát sinh trong quá trình vận chuyển.

Quy trình chuyển nhà chi tiết tại Chuyển nhà Quảng Ninh

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin vận chuyển

  Hình thức liên hệ

  + Gọi trực tiếp: 0917.388.656 (7h-22h)

  + Zalo: 0917.388.656

  + Fanpage: facebook.com/chuyennha24hhalong/

  Thông tin cần cung cấp

  1. Địa chỉ chuyển đi và chuyển đến
  2. Tải trọng xe chuyển nhà cần thuê, từ 700kg – 7.0 tấn. (xe càng lớn, giá càng tăng)
  3. Liệt kê hoặc chụp hình ảnh tất cả đồ đạc Bạn cần chuyển gửi vào zalo
  4. Số tầng của Nhà cũ, số tầng của nhà mới?
  5. Tại nhà cũ và nhà mới, xe tải có vào tận nơi được không? Nếu không, xe dọn nhà đậu cách nhà Bạn khoảng bao nhiêu mét?

  Lưu ý: Nếu Bạn chỉ cần dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà thôi thì không cần cung cấp thông tin 3,4,5

 • Bước 2: Báo giá dịch vụ chuyển nhà Hạ Long

  Báo giá trực tiếp qua điện thoại

  Nếu đồ đạc của Bạn ít hay chỉ thuê taxi tải chuyển nhà, nhân viên Chuyển nhà Quảng Ninh có thể báo giá ngay cho Bạn sau khi tiếp nhận thông tin.

  Báo giá qua hình ảnh trên Zalo, Facebook (0917.388.656)

  Bạn gửi hình ảnh đồ đạc và yêu cầu vận chuyển, nhân viên kinh doanh sẽ tư vấn và báo giá cho Bạn qua những ứng dụng này.

  Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

  Ví dụ minh họa chụp hình ảnh gửi zalo để nhận bảng giá vận chuyển

  Khảo sát miễn phí

  Trường hợp chuyển nhà trọn gói, đồ đạc nhiều, điều kiện vận chuyển phức tạp, Chuyển nhà Quảng Ninh sẽ cho nhân viên khảo sát tận nhà miễn phí.

 • Bước 3: Ký hết hợp đồng vận chuyển nhà

  Nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng, Chuyển nhà Quảng Ninh sẽ tiến hành ký kết hợp đồng trước khi vận chuyển. Hợp đồng được gửi cho khách hàng xem trước. Nếu có bổ sung điều chỉnh, hai bên cùng ngồi lại thống nhất nội dung hợp đồng cuối cùng.

 • Bước 4: Triển khai dịch vụ chuyển nhà

  Đúng ngày giờ, Chuyển nhà Quảng Ninh sẽ tiến hành vận chuyển theo hợp đồng đã ký kết. Thời gian chuyển nhà trung bình từ 4 – 8 tiếng (tùy điều kiện vận chuyển). Phương án thực hiện chuyên môn hóa theo từng bộ phận:

  Đóng gói: Giày dép, quần áo, chén bát, sách vở. Sắp xếp khoa học, không nhồi nhét. Mỗi đồ đạc là một thùng riêng, được đánh dấu cẩn thận. Đặc biệt với những đồ dễ vỡ như sành sứ, luôn có cảnh báo nhẹ tay khi vận chuyển.

  Bao bọc: Nhằm tránh trầy xước, các đồ đạc như tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh, bàn ghế, nệm… sẽ được bao bọc cẩn thận trước khi vận chuyển.

  Tháo lắp: Đội ngũ kỹ thuật đảm nhận các công việc tháo lắp máy lạnh, máy giặt, máy nước nóng, tivi… Đảm bảo sau khi lắp lại, các thiết bị hoạt động như cũ, thẩm mỹ cao.

  Vận chuyển: Yếu tố an toàn là tiêu chí hàng đầu khi chuyển nhà trọn gói. Quan sát kỹ phía trước và phía sau, không để đồ đạc bị va đập vào các chướng ngại vật trên đường. Lên xuống cầu thang bộ, đi qua những đoạn đường phức tạp, luôn có một nhân viên điều hướng phía trước.

  Xe tải chuyển đồ: Chuyển nhà Quảng Ninh chỉ dùng xe để chở đồ đạc chuyển nhà. Tuyệt đối không “chở công nghiệp” ai kêu gì chở đấy. Xe có độ mới >90%, thùng xe sạch sẽ không có mùi.

  Công cụ hỗ trợ: Xe đẩy, bộ kéo thả đồ đạc cao tầng, thang xếp, máy khoan… được trang bị đầy đủ cho nhân viên.

 • Bước 5: Kiểm tra và thanh toán

  Sau khi nhân viên thông báo đã hoàn tất công việc chuyển dọn. Bạn sẽ tiến hành kiểm tra lại xem đã vừa ý chưa? Ký vào biên bản hoàn thành dịch vụ và thanh toán.

 • Bước 6: Chăm sóc khách hàng sau vận chuyển

  Việc CSKH thể hiện uy tín của Chuyển nhà Quảng Ninh. Hoàn thành đơn hàng, thanh toán không có nghĩa Chuyển nhà Quảng Ninh hết trách nhiệm với Bạn. Trung bình 2-3 ngày sau khi chuyển dọn, nhân viên Chuyển nhà Quảng Ninh sẽ gọi lại để lắng nghe ý kiến của Bạn về dịch vụ chuyển nhà. Nếu không hài lòng, chúng tôi sẽ có hướng xử lý thỏa đáng.

 • Bước 7: Giải quyết khiếu nại (nếu có)

  Trong quá trình ở nhà mới, nếu máy móc do Chuyển nhà Quảng Ninh lắp đặt hoạt động không ổn định hay đồ đạc không còn nguyên vẹn. Chuyển nhà Quảng Ninh sẽ cử nhân viên xuống tận nhà khắc phục miễn phí cho Bạn.

Những câu hỏi chuyển nhà thường gặp

Tổng hợp 10 câu hỏi khách hàng thường thắc mắc khi chuyển nhà. Nếu Bạn không tìm thấy câu hỏi của mình, hãy comment (bình luận) phía dưới. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời Bạn trong thời gian sớm nhất.

 • 1. Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói khoảng bao nhiêu?

  Giá chuyển nhà được cấu thành bởi nhiều yếu tố:

  – Gói dịch vụ Bạn chọn: chuyển nhà giá rẻ, hay trọn gói

  – Tải trọng xe tải (750kg, 1 tấn, 2 tấn, 5 tấn, 7 tấn)

  – Số tầng của ngôi nhà chuyển đi, chuyển đến

  – Đặc điểm của địa hình vận chuyển từ nhà ra xe và từ xe vào nhà

  – Khoảng cách nhà mới và nhà cũ

  Hiện ở Hạ Long, duy nhất Chuyển nhà Quảng Ninh có bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói chi tiết. Một kinh nghiệm dành cho Bạn khi tham khảo giá, công ty chuyển nhà nào càng hỏi chi tiết, giá càng sát. Ngược lại chỉ hỏi qua loa mà đã vội vàng báo giá thì nguy cơ cao phát sinh chi phí.

 • 2. Có giảm giá cho sinh viên khi chuyển nhà trọ không?

  Ngoài hoạt động kinh doanh, Chuyển nhà Quảng Ninh cũng rất chú trọng các hoạt động cộng đồng. Đặc biệt là chính sách hỗ trợ dành cho các bạn sinh viên đang sinh sống và học tập tại Hạ Long. Khi liên hệ chuyển phòng trọ, Bạn chỉ cần cung cấp thông tin Bạn đang học trường nào, nhân viên kinh doanh sẽ áp dụng bảng giá ưu đãi riêng.

 • 3. Có tặng thùng carton, băng keo, lắp máy lạnh miễn phí không?

  Chuyển nhà Quảng Ninh không tặng các sản phẩm trên nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Nghe có vẻ nghịch lý nhưng sự thật là như vậy. Có một nguyên tắc: “Không ai cho không ai cái gì bao giờ cả”. Những quảng cáo Bạn thường thấy như tặng thùng carton, băng keo… thực chất chỉ là quảng cáo nhằm thu hút khách hàng. Còn giá đã được tính chung vào chi phí vận chuyển.

  Khi tách thành chi phí riêng, thay vì mua vật liệu chuyển dọn, Bạn có thể tái sử dụng lại thùng carton cũ, giấy báo… Nhờ vậy giá rẻ hơn, chủ động trong việc giảm giá dọn nhà.

 • 4. Làm sao để chuyển nhà giá rẻ?

  Một số kinh nghiệm dành cho Bạn:

  – Mua trước các vật liệu đóng gói tại các vựa ve chai, tiệm tạp hóa…

  – Chủ động đóng gói trước đồ đạc vào thùng carton, bao nilon…

  – Nhờ Bạn bè, người thân hỗ trợ vận chuyển

  – Vận chuyển trong giờ hành chính, ngày thường (buổi tối và ngày lễ giá thường cao hơn)

  – Chỉ thuê xe tải (taxi tải) chuyển nhà

 • 5. Đặt dịch vụ, có cần đặt cọc trước không?

  Chuyển nhà Quảng Ninh yêu cầu Bạn đặt cọc trước số tiền 500.000 để làm cơ sở sắp xếp người và xe vận chuyển.

 • 6. Tôi nên chuyển nhà vào ngày nào?

  Về giao thông: Nên chuyển vào ban ngày, ngày thường từ 8h – 16h. Tránh khung giờ cao điểm giao thông.

 • 7. Những trường hợp nào Chuyển nhà Quảng Ninh không nhận vận chuyển?

  Chuyển nhà Quảng Ninh mong muốn truyền tải hình ảnh đẹp đến cộng đồng cũng như giữ gìn hình ảnh của khách hàng trong mắt làng xóm láng giềng nên chúng tôi sẽ không nhận vận chuyển trong các trường hợp sau:

  – Vi phạm luật giao thông:

  + Gây cản trở giao thông, người qua lại phàn nàn

  + Cố tình nhồi nhét hàng hóa cho đủ xe (nguy cơ hư hỏng cao)

  + Chở quá tải

  – Nhà đang tranh chấp

  – Cố tình cung cấp thông tin vận chuyển, mập mờ

 • 8. Tôi có cần bo (típ) cho nhân viên hậu cần không?

  Nguyên tắc nhất quán của Chuyển nhà Quảng Ninh: dù có tiền bo hay không thì trách nhiệm và thái độ của nhân viên vẫn phải luôn hết lòng vì khách hàng. Chuyển nhà Quảng Ninh tuyệt đối nghiêm cấm nhân viên vòi vĩnh tiền bo và sẽ xử lý nặng nếu bị khách hàng phản ánh.

 • 9. Nếu đồ đạc bị hư hỏng, công ty bồi thường như thế nào?

  Chuyển nhà Quảng Ninh sẽ sửa chữa khắc phục miễn phí. Trong trường hợp không thể phục hồi, chúng tôi sẽ đền bù 100% thiệt hại (tính theo giá trị tại thời điểm xảy ra sự cố và lỗi được xác định do nhân viên) theo đúng quy trình xử lý khiếu nại.

  Hơn 96% khách hàng đánh giá về Chuyển nhà Quảng Ninh không có nghĩa là dịch vụ chuyển nhà hoàn hảo 100%. Trong một vài trường hợp, những sự cố không mong muốn vẫn xảy ra. Nhưng nhờ cách giải quyết hợp tình hợp lý cho khách hàng nên tỉ lệ hài lòng vẫn đạt ở mức cao.

 • 10. Phạm vi chuyển nhà của Chuyển nhà Quảng Ninh?

  Quảng Ninh

  Thành phố Hạ Long, Thành Phố Cẩm Phả, Thành phố Uông Bí

  Liên tỉnh (đi tỉnh)

  Quảng Ninh <=> Tất cả các tỉnh

  Lưu ý: Bãi xe Hòn Gai nhưng xe nằm rải rác tại những nơi khác. Nên khi Bạn thuê xe tải, chúng tôi sẽ điều xe gần Bạn nhất chứ không phải từ Hòn Gai sang.

  Thay đổi nhà cũ sang nhà mới, chúng tôi cũng như Bạn đều hướng đến một giá trị nào đó cao hơn, hoàn thiện hơn trong cuộc sống. Do vậy, đừng để những rắc rối trong lúc chuyển nhà làm cho sự kỳ vọng, mong chờ của Bạn tại nơi ở mới không được trọn vẹn. Hãy đồng hành cùng Chuyển nhà Quảng Ninh để sau mỗi hành trình là nụ cười trên môi, là niềm hạnh phúc tròn đầy, viên mãn.

Thay đổi nhà cũ sang nhà mới, chúng tôi cũng như Bạn đều hướng đến một giá trị nào đó cao hơn, hoàn thiện hơn trong cuộc sống. Do vậy, đừng để những rắc rối trong lúc chuyển nhà làm cho sự kỳ vọng, mong chờ của Bạn tại nơi ở mới không được trọn vẹn. Hãy đồng hành cùng Chuyển nhà Quảng Ninh để sau mỗi hành trình là nụ cười trên môi, là niềm hạnh phúc tròn đầy, viên mãn.

Video dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hạ Long


Video Chuyển nhà Quảng Ninh thi công dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hạ Long

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hạ Long

Bạn đang tham khảo thông tin về dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói ở tất cả các quận huyện trong thành phố Hạ Long, từ dịch vụ thuê xe tải hay dịch vụ vận chuyển trọn gói, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng dưới đây.
Chuyển nhà Quảng Ninh
Địa chỉ: 304 Nguyễn Văn Cừ, Hồng Hải, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
Hotline: 0917.388.656 hoặc 0203-3.688.699
Uông Bí: Số 127, Phố Thanh Sơn, Uông Bí, Quảng Ninh
Cẩm Phả: Số 10 Phố Cẩm Bình, Cẩm Bình, Cẩm Phả, Quảng Ninh