Trang chủ » Chuyển nhà » Dịch vụ chuyển nhà Cẩm Phả Quảng Ninh trọn gói chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyển nhà Cẩm Phả Quảng Ninh trọn gói chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyển nhà Cẩm Phả chuyển giường, tủ, bàn ghế và toàn bộ đồ đạc gia đình đến nhà mới. Thời gian nhanh, gọn, chuyên nghiệp, giá rẻ. Dịch vụ chuyển nhà trong Thành phố Cẩm Phả và từ các tỉnh về Cẩm Phả.

Đã có 200 khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà Cẩm Phả. Dịch vụ vụ được cung cấp bởi Chuyển nhà Quảng Ninh có 5 năm kinh nghiệm vận chuyển. Công ty chuyên nghiệp hơn mọi công ty.

LƯU SỐ ĐIỆN THOẠI CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ CẨM PHẢ NGAY HÔM NAY

Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về công đoạn chuyển nhà của mình khi lựa chọn công ty Chuyển nhà Quảng Ninh. 200 gia đình đã được chúng tôi đã vận chuyển an toàn mọi tài sản.

Dịch vụ chuyển nhà Cẩm Phả có tại Cẩm Phả, Hạ Long, Uông Bí để giúp bạn chuyển đồ từ các thành phố này về Cẩm Phả.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà Quảng Ninh

Giới thiệu dịch vụ chuyển nhà

Dịch vụ chuyển là nhà dịch vụ được cung cấp bởi công ty vận tải. Công ty dịch vụ có nhân lực và xe tải để thực hiện công việc vận chuyển theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà Cẩm Phả được cung cấp bởi Chuyển nhà Cẩm Phả. Là thành viên của đơn vị Chuyển nhà Quảng Ninh. Công ty dịch vụ vận tải uy tín hàng đầu tại Quảng Ninh.

Dịch vụ của chúng tôi vận chuyển được mọi đồ đạc trong gia đình theo yêu cầu từ khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ thợ tháo lắp đồ gỗ, khuân vác có sức khỏe, xe tải chở đồ chuyên dụng đời mới. Chuyên viên tư vấn của công ty đến tại nhà bạn, lắng nghe yêu cầu vận chuyển, sau đó báo giá dịch vụ.

Dịch vụ chuyển nhà tại Cẩm Phả
Dịch vụ chuyển nhà tại Cẩm Phả

Bấm nút gọi phía dưới màn hình để đặt lịch tư vấn và báo giá dịch vụ chuyển nhà Cẩm Phả ngay hôm nay.

Xem thêm: Chuyển nhà Hạ Long

Cần làm những việc gì khi chuyển nhà?

Nhiều khách hàng của chúng tôi đều thốt lên rằng “ở đâu mà nhiều đồ đến vậy” hoặc “chuyển nhà mới biết là có nhiều đồ đạc như vậy”. Đúng là có rất nhiều công việc cần được thực hiện thủ công bởi sức người. Dưới đây là liệt kê sơ bộ đầu mục công việc cần được thực hiện khi chuyển đồ đến nơi ở mới.

Liệt kê đầu mục công việc cần được thực hiện

 • Tháo tủ quần áo, bàn phấn, bàn học, giá sách, kệ sách;
 • Tháo đồ dùng thiết bị như: điều hòa, đèn trần, quạt, máy nước nóng lạnh;
 • Đóng gói và phân loại đồ đạc để đảm bảo an toàn trong quá trình khuân vác, vận chuyển;
 • Khuân vác và sắp đặt vào xe, chằng buộc dây để giữ cho đồ dùng vật dụng an toàn;
 • Vận chuyển đồ đạc từ xe vào nhà sắp xếp, bố trí tất cả các đồ dùng nội thất phù hợp vào vị trí để sử dụng;
 • Lắp ráp đồ nội thất, các thiết bị gia đình đã được tháo lúc trước vào các vị trí;
 • Sắp xếp đồ đạc và vật dụng vào các vị trí phù hợp nhất;
 • Khoan tranh treo tường, treo rèm và các thiết bị khác.

Chuyển đồ đạc đến nhà mới cần nhiều nhân lực có sức khỏe. Cùng với đó là yêu cầu về phương tiên vận chuyển phù hợp. Lựa chọn thuê dịch vụ chuyển nhà Cẩm Phả trở lên phổ biến với nhiều gia đình khi muốn chuyển đồ đạc đến nhà mới.

Có những dịch vụ chuyển nhà nào tại Cẩm Phả?

Chuyển nhà Cẩm Phả cung cấp 4 dịch vụ chuyển nhà tại Cẩm Phả để bạn lựa chọn. Tên các dịch vụ chuyển nhà là CN-G1, CN-G2, CN-G3, CN-G4. Có đến 90% lựa chọn dành cho dịch vụ chuyển nhà CN-G3. Mời bạn xe chi tiết mô tả đặc điểm của từng dịch vụ bên dưới.

Có 2 dịch vụ chuyển nhà tại khu vực trung tâm Thành phố đã có sẵn mức giá. Đó là dịch vụ chuyển nhà CN-G1, CN-G2.

Dịch vụ chuyển nhà CN-G3 là dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Toàn bộ công việc được chúng tôi tính toán và thực hiện theo yêu cầu bạn đưa ra.

Dịch vụ chuyển nhà CN-G3, CN-G4 chưa có mức giá cố định. Để có thông tin mức giá dịch vụ, bạn cần liên hệ với chúng tôi để chuyên viên tư vấn đến nhà bạn nhận việc và báo giá.

Chính sách bồi thường của dịch vụ chuyển nhà

Công ty chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản khi xảy ra đổ vỡ trong quá trình vận chuyển. Nếu nguyên nhân từ phía công ty vận chuyển.

Giá trị thiệt hại sẽ được xác định dựa trên giá trị của đồ đạc tại thời điểm xảy ra sự cố tính theo giá thị trường.

Trong trường hợp đồ đạc có thể phục hồi hoặc các thiết bị không hoạt động thì sẽ tiến hành sửa chữa miễn phí cho quý khách hàng.

Cảm nhận của khách hàng về dịch vụ chuyển nhà Cẩm Phả

Dưới đây là một số ý kiến của khách hàng đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Chuyển nhà Cẩm Phả:

 • Huyền My:Rất hài lòng về chất lượng “dịch vụ chuyển nhà Cẩm Phả”. Nhà chúng tôi khá là nhiều đồ, ban đầu dự tính thuê xe tải và tự làm. Nhưng thuê xe tải thì chúng tôi phải tự khuân vác thấy tốn công sức nhiều. Được người quen giới thiệu Chuyển nhà Cẩm Phả, nên nhờ tư vấn, báo giá cũng khá hợp lý nên tôi chọn luôn. Chuyển nhà Cẩm Phả sắp xếp, đóng gói đồ đạc rất gọn. Chỉ cần 1 chuyến xe tải loại 2.5 tấn để chở đồ. Các bạn nhân viên làm việc nhiệt tình. Đặc biệt là thông tin tư vấn từ tổng đài rất chính xác. (Google Map)
 • Quang Minh:Mình vừa sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Chuyển nhà Cẩm Phả, cảm thấy hài lòng và ưng ý. Các bạn tư vấn rất chuyên sâu, mặc dù mình đặc ngày gấp nhưng các bạn đã sắp xếp để kịp thời gian của mình. Đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp, trước khi vận chuyển có người đến khảo sát để báo giá và lên kế hoạch trước nhé. Mấy anh vận chuyển thì làm việc nhiệt tình. Mặc dù vất vả nhưng lúc nào cũng vui cười và thân thiện. Mình đánh giá Chuyển nhà Cẩm Phả 100 điểm luôn. (Google Map)
 • Trâm Anh:Nhà tôi trong ngõ nhỏ, xe tải phải đỗ xa. Cộng thêm nhà đông người nên đồ dùng gia đình khá nhiều, đặc biệt là những món đồ cá nhân. Những nhờ có sự hỗ trợ từ dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Chuyển nhà Quảng Ninh mà gia đình chúng tôi đã chuyển nhà được dễ dàng hơn. Không tốn nhiều công sức và thời gian, chi phí lại hợp lý và đặc biệt là các anh trong đội vận chuyển rất nhiệt tình. (Website)
 • Ngọc Lan: Mình ở nhà trọ nhưng vì không có nhiều thời gian và ở một mình nên khi có việc chuyển nhà đã nhờ đến đội ngũ Chuyển nhà Cẩm Phả. Ấn tượng đầu tiên của mình là chi phí rất hợp lý cho người đi thuê nhà và chuyển nhà nhanh chóng. Đồ dùng mình được an toàn, không hề bị hư hại gì. Chuyển nhà Quảng Ninh đã cung cấp dịch vụ hoàn toàn xứng đáng với chi phí mình bỏ ra.  (Website)
Chuyển nhà Cẩm Phả
Khuân vác đồ đạc gia đình và chuyển nhà chung cư
Chuyển nhà trọn gói Cẩm Phả
Chuyển nhà trọn gói Cẩm Phả

Đánh giá dịch vụ Chuyển nhà Quảng Ninh

Dưới đây là những đánh giá tổng quan từ khách hàng về dịch vụ chuyển nhà Cẩm Phả. Mời các bạn tham khảo thông tin để có đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho công tác chuyển nhà của mình.

Chất lượng dịch vụ chuyển nhà

Chuyển nhà Cẩm Phả có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà. Chúng tôi là một dịch vụ hàng đầu trong ngành chuyển nhà tại TP. Cẩm Phả. Để đảm bảo luôn mang lại dịch vụ chất lượng cho khách hàng chúng tôi thực hiện công tác chuyển dọn theo đúng quy trình:

 • Tiếp nhận thông tin từ tổng đài;
 • Khảo sát cụ thể để có thể đưa ra mức giá hợp lý với từng yêu cầu vận chuyển;
 • Thực hiện công tác chuyển nhà bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm;
 • Thanh toán hợp đồng nhanh chóng sau khi hài lòng về dịch vụ.

Với quy trình chuyển nhà rõ ràng khách hàng dễ dàng kiểm soát và theo dõi quá trình thực hiện của đội ngũ nhân viên.

Bảng giá

Từ việc khảo sát kỹ càng hiện trạng thực tế của ngôi nhà chúng tôi đưa ra mức giá phù hợp cho từng trường hợp. Đây cũng chính là ưu điểm mà khách hàng luôn đánh giá cao.
Một số khách hàng chia sẻ vì đồ dùng của họ là những tủ, bàn ghế khá to nên cần đến xe tải hơn 2 tấn nhưng số lượng đồ dùng khác thì ít, một số dịch vụ chỉ báo giá dựa trên xe tải mà không tính toán đồ dùng, nhân công bốc vác nên báo giá khá cao. Còn đối với Chuyển nhà Cẩm Phả bảng giá gửi đến khách hàng luôn được tính toán cẩn thận, dựa vào nhiều yếu tố và yêu cầu vận chuyên nên luôn có mức giá phù hợp nhất.

Xe tải

Chuyển nhà Cẩm Phả đã chuẩn bị cho mình hệ thống xe tải đa dạng:  750 kg, 2.5 tấn, 6.5 tấn. Nên có thể dễ dàng lựa chọn xe có tải trọng phù hợp với đồ dùng cần vận chuyển và điều kiện ngõ xóm. Đây là một trong những điểm mà khách hàng đánh giá là tốt nhất của Chuyển nhà Cẩm Phả.

Xem thêm: Taxi tải Hạ Long

Nhân viên

Nhân viên của Chuyển nhà Cẩm Phả luôn nhiệt tình và tận tâm với khách hàng trong quá trình chuyển dọn. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ thực hiện công tác chuyển nhà nhanh chóng và đảm bảo đồ đạc được an toàn.

Tư vấn viên

Tư vấn viên, tổng đài của Chuyển nhà Cẩm Phả luôn sẵn sàng tiếp nhận những thông tin, trả lời câu hỏi và phản hồi từ khách hàng. Ngoài những đánh giá cao về chất lượng dịch vụ thì sự tận tâm của nhân viên trực tổng đài. Chuyển nhà Cẩm Phả cũng là một trong những ưu điểm mà khách hàng ưa thích và lựa chọn tiếp tục sử dụng chuyển dọn của chúng tôi.

Câu hỏi thường gặp về dịch vụ chuyển nhà

Giá dịch vụ chuyển nhà Cẩm Phả bao nhiêu tiền?

Giá chuyển nhà Cẩm Phả phụ thuộc vào ba yếu tố chính.
– Số lượng và loại đồ đạc cần chuyển;
– Khoảng cách bê đồ từ nhà đến xe (chuyển đi) và từ xe vào nhà (chuyển đến);
– Khoảng cách chuyển giữa nhà cũ và nhà mới (Khoảng cách dưới 10km là giống nhau)

Liên hệ ngay với chúng tôi, công ty sẽ cử chuyên viên gọi lại tư vấn và báo giá dịch vụ chuyển nhà của bạn.

Tôi muốn thuê dịch vụ chuyển nhà từ Cẩm Phả lên Hà Nội, công ty có nhận không?

Có. Chuyển nhà 24h Hạ Long có dịch vụ chuyển nhà từ Cẩm Phả đi Hà Nội và các tỉnh.

Muốn chuyển nhà ở chung cư Cẩm Bình, giá bao nhiêu tiền?

Gọi ngay 0917.388.656 chúng tôi sẽ báo giá dịch vụ chuyển nhà của bạn trên điện thoại

Trên đây là tất cả những thông tin về dịch vụ chuyển nhà Cẩm Phả. Lưu số điện thoại 0917.388.656 và liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận nhiều tư vấn chuyển nhà hữu ích.

Video và hình ảnh thi công chuyển nhà

Video thi công dịch vụ chuyển nhà Cẩm Phả

Hình ảnh thi công dịch vụ chuyển nhà Cẩm Phả

Thi công chuyển phòng trọ giá rẻ Cẩm Phả
Thi công chuyển phòng trọ giá rẻ Cẩm Phả
Xe tải chuyển nhà 2.5 tấn
Xe tải chuyển nhà 2.5 tấn
Lắp tủ gỗ
Lắp tủ gỗ

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà dành cho bạn

Trụ sở chính: Phố Cẩm Bình, Cẩm Bình, Cẩm Phả, Quảng Ninh
Văn phòng Hạ Long: 254 Lê Lợi, Yết Kiêu, Hạ Long, Quảng Ninh
Điện thoại: 0917.388.656 hoặc 0203-3.688.699
Facebook: https://www.facebook.com/dichvuchuyennhacampha

Bạn đang tìm dịch vụ chuyển nhà tại TP Hạ Long, Cẩm Phả.. Quảng Ninh trọn gói chuyên nghiệp?

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp tại Chuyển nhà Quảng Ninh sẽ hỗ trợ bạn tận tâm. Bấm để lưu số điện thoại.